Monday , April 6 2020
Home / Thư viện / Tình huống thương hiệu / Beech-nut và Goya hợp tác thâu tón thị trường thực phẩm Tây Ban Nha, Mỹ

Beech-nut và Goya hợp tác thâu tón thị trường thực phẩm Tây Ban Nha, Mỹ

Goya và Beech-Nut đang hi vọng rằng sự hợp tác của họ sẽ mang lại kết quả lớn từ việc tổng hợp ba xu hướng chính: dân số Tây Ban Nha ngày càng tăng ở Mỹ, sự gia tăng của sản phẩm về thực phẩm nhằm mục tiêu dân số học và sự quan tâm ngày càng tăng của chính các công ty CPG toàn cầu trong việc khai thác hai xu hướng khác.

 

Hai công ty này đang mở rộng sự sẵn có của một dòng đồng thương hiệu về thức ăn trẻ em, gọi là Beech-Nut Goya, được tung ra thị trường vào tháng tư. Phạm vi thực phẩm của bé được quảng cáo với “hương vị Tây Ban Nha đích thực dành riêng cho trẻ em” vì nó đã được phân tán ra các cửa hàng trên khắp nước Mỹ, theo Ad Aged. Với dân số gốc Tây Ban Nha hiện đang chiếm ¼ của tổng số dân Mỹ trong khi tỉ lệ sinh và số sinh của nhóm dân số khác của Mỹ bị suy yếu dần, những dòng sản phẩm hợp tác thương hiệu như thế này sẽ có ý nghĩa cho cả hai thương hiệu trong quá trình phát triển.

 

Thị trường thức ăn cho trẻ  gần đây đang được nhận nhiều sự chú ý từ những người chơi CPG lớn phi truyền thống, bao gồm Campbell Soup – chỉ cần mua Plum Organic và các dòng thực phẩm cho trẻ mới biết đi, Groupe Danone – nhà sản xuất sữa chua có trụ sở chính tại Paris, và cùng một thời điểm đó cũng có sự hiện diện của Happy Family – thực phẩm hữu cơ cho trẻ.

 

Cũng giống như Campbell và Danone, muốn khai thác chuyên môn của các thương hiệu nhỏ hơn trong phân khúc “thực phẩm tốt hơn cho con bạn”. Beech-Nut mong muốn hiểu rõ chiến lược của Goya về thị trường thực phầm Tây Ban Nha tại Mỹ. Những gia đình sở hữu Goya chỉ phân phối những sản phẩm cơ bản như đậu nhưng ngày càng chuyển sang các loại thực phẩm được chế biến sẵn và  dòng sản phẩm thức ăn đông lạnh đầu tiên sẽ sớm được giới thiệu trong thời gian sắp tới, tạp chí cho biết.

 

 

Trong thực tế, các công ty có vốn đầu tư 1 tỷ USD cũng được mở rộng bằng cách giới thiệu sản phẩm của mình cho những khách hàng không có nguồn gốc Tây Ban Nha mà thương hiệu Goya đã từng đánh tới khoảng hai năm trước đây. “Hai thị trường đang ở những giai đoạn khác nhau về quan hệ thương hiệu, nâng cao nhận thức và gắn bó thương hiệu Alvaro Serrano, giám đốc marketing của Goya đã phát biểu với Ad Age. “Với thị trường mà khách hàng mục tiêu không phải là Tây Ban Nha ở Mỹ, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào các sản phẩm dùng thử.

 

Trong trường hợp Beech-Nut Goya- thức ăn cho trẻ, dòng sản phẩm này chủ yếu đi theo Beech-Nut để phục vụ bán hàng bởi vì nó phụ trách mảng tiếp thị. Dòng sản phẩm này được này sẽ được tìm thấy ở phân khúc thực phẩm cho bé dù rằng một số chuỗi sản phẩm muốn giữ lại tất cả các mặt hàng dưới cùng một thương hiệu chung Goya.

 

Đây không phải là một trở ngại quá lớn cho các thương hiệu nhỏ và mới để vượt qua. Tính cho đến nay, Beech-Nut Goya là thương hiệu lớn duy nhất tập trung vào mức độ phát triển nhanh chóng của trẻ em Tây Ban Nha. Và cũng giống như bất cứ thương hiệu mới khác, họ phải học cách đi trước khi học cách chạy.

About admin

Check Also

Chevy Volt và các phương án quảng cáo, truyền thông không hiệu quả

Khi Chevy lần đầu tiên ra mắt Volt – một chiếc xe thể thao nhỏ …