Monday , April 6 2020

Brightstar Healthcare

BrightStar Healthcare là gương mặt mới trên thị trường dịch vụ chăm sóc y tế, cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm an dưỡng, trường học, cơ quan chính phủ, cũng như cho tư nhân. Chúng tôi chuyên chung cấp những dịch vụ đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các nhà chăm sóc y tế, bệnh nhân và những ứng viên y tế xác thực khác

 

Thời điểm sáng lập 2002
Thời điểm bắt đầu nhượng quyền 2005
Số đơn vị  nhận quyền 28
Số đơn vị sở hữu công ty 3
Chi phí ban đầu: 75,000 USD đến 100,000 USD
Total Investment: 101,000 USD đến 160,000 USD

 

Đưa ra hỗ trợ tài chính

 

Chi phí ban đầu đã bao gồm phí nhượng quyền thương hiệu. BrightStar luôn giúp đỡ các nhà nhượng quyền đi đến thành công và sẽ hợp tác với bạn cũng như ngân hàng địa phương để đạt được một giải pháp tài chính xa hơn

Khuyến thị đặc biệt

 

Với sự tham gia của VetFran (Chương trình tự nguyện của Hiệp Hội Nhượng Quyền Thương Hiệu Quốc Tế thông qua những cựu chiến binh được hỗ trợ về tài chính để mở ra doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu quy mô nhỏ)

Sự khuyến khích từ VetFran

 

Tín dụng 2500 USD phí nhượng quyền ban đầu.

 

CHI TIẾT CÔNG TY

 

BrightStar Healthcare là gương mặt mới trên thị trường dịch vụ chăm sóc y tế, cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm an dưỡng, trường học, cơ quan chính phủ, cũng như cho tư nhân. Chúng tôi chuyên chung cấp những dịch vụ đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các nhà chăm sóc y tế, bệnh nhân và những ứng viên y tế xác thực khác. BrightStar Healthcare được thiết kế dành cho những bệnh nhân có nhu cầu về sự chăm sóc riêng tư và an toàn. Trong hoàn cảnh ngay tại gia, khách hàng có thể tin cậy vào sự giúp đỡ về vệ sinh cá nhân và những công việc quản gia, bao gồm: tắm rửa, vệ sinh răng miệng, thay khăn ăn, khăn trải giường, chuẩn bị bữa ăn và những dịch vụ cá nhân khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty Brightstar Healthcare
Người phụ trách  J.D. Sun
Vice President of Business Development
Địa chỉ 1790 Nations Drive, #103, Gurnee, IL
Điện thoại (847) 693-2002
Mã vùng 60031
fax (847) 782-8288
Website www.brightstarhealthcare.com

 

 

ĐÀO TẠO

 

Tuần đào tạo đầu tiên của trung tâm chúng tôi ở Chicago sẽ sáng lập một tổ chức thành công. BrightStar Healthcare bao gồm chương trình nhượng quyền thương hiệu của Athena Business System, công nghệ tối tân cho ngành công nghiệp chăm sóc y tế mà không nơi nào khác có. Được phát triển bởi những người sáng lập của BrightStar, chương trình được tạo dành cho bạn, những người chủ doanh nghiệp nhượng quyền của chúng tôi. Bạn sẽ quản lý công việc mua bán trong khi máy tính xử lý công việc bàn giấy: sắp xếp kế hoạch, thông tin khách hàng, bảng lương cho nhân viên, quảng cáo, tuyển dụng, báo cáo quản lý, theo dõi các đối thủ cạnh tranh và nhiều hơn nữa những công việc được quản lý bằng Athena Business System. Hiện chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ: đội ngũ có kinh nghiệm; chương trình cố vấn chính quy; chương trình hội ý với những người chủ nhượng quyền thương hiệu; thông tin doanh nghiệp được cập nhật trên trang web toàn cầu; bảng yết thị internet, và những cuộc họp thường niên.

 

TIÊU CHUẨN

 

Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo quan tâm đến mọi người. Không cần thiết phải có một lý lịch về công việc chăm sóc y tế. Ý kiến chuyên môn về kỹ thuật không phải lúc nào cũng là một khả năng để hợp tác với những người khác và tạo ra thành công. Để trở thành một doanh nghiệp được nhượng quyền thương hiệu từ BrightStar Healthcare, bạn cần một tầm nhìn cho cuộc sống của mình, sự sẵn sàng học hỏi và niềm đam mê thành công. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những phần còn lại.

About admin

Check Also

Brand Memory: Ký ức thương hiệu

Đối với bất kỳ ai mới làm quen với thuật ngữ về thương hiệu thì …