Monday , April 6 2020

Primrose School

Hơn 150 đơn vị đang hoạt động ở 15 bang. Phí nhượng quyền thương hiệu là 70,000 USD. Vốn yêu cầu từ 350,000 USD đến 460,000 USD bao gồm phí nhượng quyền thương hiệu. Tổng đầu tư cần thiết từ 2,8 triệu USD đến 4,2 triệu USD bao gồm đất và trường học.

 

Thời  điểm sáng lập 1982
Thời điểm bắt đầu nhượng quyền 1989
Số đơn vị trong hệ thống 223
Số đơn vị sở hữu công ty 1
Vốn ban đầu 350.000 USD đến 460,000
Tổng đầu tư 2,800.000 USD đến 4,200,000 USD

 

Đưa ra hỗ trợ tài chính.

 

Hơn 150 đơn vị đang hoạt động ở 15 bang. Phí nhượng quyền thương hiệu: 70.000 USD.

Vốn yêu cầu từ 350.000 USD đến 460.000 USD bao gồm phí nhượng quyền thượng hiệu.

Tổng đầu tư cần thiết từ 2,8 triệu USD đến 4.2 triệu USD bao gồm đất và trường học.

Có nhiều khuyến thị đặc biệt.

 

Có những chương trình cho phái nữ.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG TY

 

Ngôi trường Primrose đầu tiên được mở ở Atlanta vào năm 1982 dựa trên nền tảng cung cấp cho trẻ em sự cân bằng giữa học hành và chăm sóc. Ngày nay, nền tảng này đã giúp công ty chúng tôi trở thành lãnh đạo trong nền giáo dục và chăm sóc trẻ em. Được phát triển và dạy dỗ ở hệ thống các trường Primrose, chương trình giảng dạy Sự cân bằng trong Học Tập hòa hợp giữa chương trình trẻ em-sáng kiến và giáo viên-chỉ dẫn đối với trải nghiệm về chăm sóc cho nền giáo dục trẻ em là không đâu sánh bằng. Hệ thống trường Primrose là những trường mẫu giáo đầu tiên nhận được sự phê chuẩn từ CITA/SACS CASI và CITA/NCA CASI. Những tổ chức uy tín này đã được công nhận như là tiêu chuẩn vàng trong việc đánh giá các trường học và đại học cộng đồng và tư nhân.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  

Người phụ trách chính Kim Musso

kmuso@primroseschool.com

Người phụ trách thứ hai Jim Steger

Fsteger@primroseschool.com

Địa chỉ 3660 Cedacrest Road
Thành phố Acworth
Bang GA
Mã vùng 30101
800 number (800) PRIMROSE
Số điện thoại (770) 529 – 4100
Fax (770) 529 – 1551

 

ĐÀO TẠO

 

Chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi là: kiểu mẫu quản lý đã được chứng minh cho những doanh nghiệp được nhượng quyền thương hiệu. Là một doanh nghiệp được nhượng quyền của Primrose, bạn sẽ kinh doanh cho bản thân bạn nhưng không phải bởi bạn. Primrose hỗ trợ bạn với công việc đào tạo và hướng dẫn từ ngày bạn bước vào công việc nhượng quyền thương hiệu. Chúng tôi cung cấp tất cả những hệ thống bạn cần, bao gồm: phát triển khuôn viên trường – bạn sở hữu bất động sản và có thể dựa vào sự hỗ trợ của chúng tôi bất cứ lúc nào; Tài chính – quan hệ chính yếu với CIT; Đào tạo và hỗ trợ – Tư vấn Hoạt động Primrose cung cấp sự giúp đỡ cho bạn vào bất cứ thời điểm nào, từ sự quản lý doanh nghiệp hàng ngày cho đến các công tác huấn luyện liên tục… và hệ thống mạng nội bộ Intranet của chúng tôi luôn có mặt 24/7 với những chỉ dẫn, tài liệu hỗ trợ và những công cụ giao tiếp khác; Tiếp thị – chúng tôi hợp tác với những mối quan hệ cộng đồng uy tín và các công ty tiếp thị để tạo ra những chiến lược và công cụ hiệu quả cho thành công của bạn; Phát triển chương trình giảng dạy – những kế hoạch bài học hoàn chỉnh và các hoạt động hàng ngày bảo đảm rằng bạn có thể thành công trong việc đưa ra những chương trình phù hợp với phương pháp Giảng dạy Cân bằng; Các nguyên tắc tuyển mộ – giúp bạn tuyển mộ thành công, thuê và bảo trì đội ngũ hỗ trợ và giảng dạy chuyên nghiệp.

About admin

Check Also

Brand Memory: Ký ức thương hiệu

Đối với bất kỳ ai mới làm quen với thuật ngữ về thương hiệu thì …